Tổng hợp các loại hoa cúc đẹp nhất hiện nay

Hoa cúc là loại hoa tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa. Loại hoa được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi quan niệm ý nghĩa và giá thành phải chăng. Thế nhưng ít ai biết được trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại hoa cúc đẹp, mỗi loại hoa cúc mang một ý nghĩa gì?

Bài viết hôm nay, Thế Giới Hạt Giống xin chia sẻ bài viết :” Tổng hợp các loại hoa cúc đẹp nhất hiện nay”. Dựa vào những loại hoa đang được chúng tôi cung cấp và những sự hiểu biết của Thế Giới Hạt Giống về loại hoa cúc có mặt trên thị trường Việt Nam.

Thứ nhất: Hoa cúc Anh.

Cúc Anh là loại cúc có nguồn gốc từ Châu Âu, khu vực Bắc Phi và Địa Trung Hải. Loại hoa có chiều cao thấp thường từ 14 – 17 cm nhưng hoa nở cực đẹp lung linh nên được rất nhiều người mua hạt giống hoa cúc anh về trồng và chăm sóc ngay tại nhà trong các chậu hoa.

Loại hoa ưa thích thời tiết mát mẻ, dồi dáo ánh nắng mặt trời, khả năng chịu lanh, chịu nhiệt tốt nên rất thích hợp cho điều kiện khí hậu quang năm của Việt Nam. Loại hoa này cũng cực kỳ dễ trồng và dễ chăm sóc nên rất nhiều người yêu thích.

Về thời gian ra hoa của cúc anh cũng rất ngắn tầm 80 – 90 ngày từ lúc gieo hạt là cúc anh đã ra hoa. Nếu bạn cũng đang yêu thích loại hoa cúc anh thì hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hỗ trợ cách gieo hạt giống, cách chăm sóc, và nhận hạt giống chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc anh

Thứ hai: Cúc Bách Nhật

Cúc Bách Nhật có lẽ là một trong những loại cúc phổ biến nhất tại Việt Nam, ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở các vườn hoa lớn trên Toàn Quốc. Bởi vẻ đẹp của loại hoa này mang đến nét tươi xuân cùng ý nghĩa to lớn mà loại hoa này mang lại.

Cúc bách nhật còn có tên gọi khác là cúc áo, bách nhật hồng hay thiên nhật hồng. Loại hoa được trồng quanh năm tại Việt Nam, nhưng có lẽ nổ rộ nhất là vào dịp tết đến xuân về.

Chiều cao của lại cúc này thường từ 30 – 60 cm và có thời gian nở hoa từ 75 – 80 ngày kể từ khi gieo hạt giống, Hoa cũng cực kỳ dễ trồng, dễ chăm sóc, ít mắc sâu bệnh nên hiện nay đang được đông đảo người yêu hoa lựa chọn cho vườn hoa của mình.

Về ý nghĩa của cúc bách nhật đó chính là thể hiện sự Lòng Trung Thành, Sự thành thật, Trung Thực. Loại hoa thể hiện tình cảm trân thành của người tặng dành cho người được tặng.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu một vườn hay một chậu hoa cúc bách nhật. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hướng dẫn cách gieo hạt giống, các trồng và chăm sóc để đạt vườn hoa, chậu hoa cúc bách nhật đẹp nhất. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp hạt giống cúc bách nhật chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc bách nhật

Thứ ba: Cúc bất tử

Cúc bất tử là loại cúc đẹp nhất từ tên gọi đến vẻ đẹp của hoa. Với những ai đã từng một lần trồng hay nhìn thấy cúc bất tử, chắc đều yêu thích loại hoa này. Những bông hoa nhỏ bé, khi bông hoa lìa khỏi cành các cánh hoa vẫn giữ nguyên được màu sắc ban đầu của mình, đây cũng là nét đặc biệt của loại hoa này. Thể hiện sự trung thủy bất tử cho một tình yêu vĩnh cửu.

Cúc bất tử hay còn gọi là cúc bất tuyệt, là một loài thực vật thuộc họ Cúc (Asteranceae), có nhiều màu sắc bao gồm nhiều chủng loại và màu sắc đa dạng từ đỏ thẫm, cam, vàng, nâu đến trắng, hồng hay tím …

Chiều cao của cúc bất tử tại Việt Nam thường có chiều cao khoảng 0.5-1m, đôi khi phân nhánh, thẳng. Lá không cuống, dạng thuôn hình giáo, thu hẹp ở gốc, màu xanh mềm. Cụm hoa hình đầu ở đỉnh thân, cành, đường kính 3-6cm, ngoài có nhiều lá bắc dạng vảy, cứng, khi khô khg héo và giữ được màu sắc (vàng, hồng, tím, trắng, đỏ,...) bền. Hoa bên trong hoàn toàn hình ống màu vàng nhạt hay hơi hồng. Hoa có thể sống hàng năm.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu một vườn hay một chậu hoa cúc bất tử. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hướng dẫn cách gieo hạt giống, các trồng và chăm sóc để đạt vườn hoa, chậu hoa cúc bất tử đẹp nhất. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp hạt giống cúc bất tử chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc bất tử

Thứ tư: Cúc châu phi

Cúc châu phi là loại cúc mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây, và thật kỳ lạ ở Việt Nam cũng phát triển rất tốt, cho ra những bông hoa mảnh mai tuyệt đẹp. Không quá tráng lệ nhưng đầy sự tươi mới khỏe khắn.

Với sự thích nghi cao, Cúc châu phi được trồng quanh năm và thường có độ cao từ 30 – 40 cm và thường mọc thành bụi, bông hoa to, thời gian ra hoa dài, hoa cho ra rất nhiều mầu sắc khác nhau nên thường được trồng trong chậu rất đẹp.

Về ý nghĩa của hoa cúc châu phi mang lại đó là thể hiện sự sung túc, tươi vui, đầm ấm cho gia đình. Đây cũng là loại hoa mà chúng tôi nghĩ bạn nên trồng trong vườn hoa hay chậu hoa của mình.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu một vườn hoa hay chậu hoa cúc châu phi tuyệt đẹp này. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống hôm nay để được hướng dẫn cách gieo hạt giống, cách trồng, cách chăm sóc để hoa có thể phát triển và nở đẹp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp hạt giống hoa chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc châu phi

Thứ năm: Cúc chi trắng

Cúc chi trắng có lẽ là loại hoa quen thuộc nhất trong đời sống của người Việt Nam, loài cúc có vẻ đẹp bình dị, không qua sắc sỡ nhưng cũng làm cho người ngắm mê hồn. Bên cạnh đó hoa cúc còn được ứng dụng trong đời sống của con người rất nhiều vừa làm vật trang trí, làm trà uống và có thể chữa được một số bệnh thường gặp.

Đặc điểm của hoa cúc chi trắng là loại cây nhỏ, cao khoảng 0,5 - 1m, toàn thân có lông trắng, mềm. Lá, mép lá có răng cưa và lượn sóng, mặt dưới có nhiều lông màu trắng mốc. Hoa cúc mọc ở đầu cành hay kẽ lá, đường kính 2,5 - 5cm, màu trắng đẹp. Loại hoa có thể trồng được quanh năm và thường thì 60 – 70 kể từ khi gieo trồng là đã nở hoa rồi.

Nếu bạn là người yêu thích hoa cúc chi trắng, hãy tự tay mình trồng một chậu hoa hay một vườn hoa cúc chi trắng, với vẻ đẹp tuyệt vời của cúc chi trắng chắc chắn sẽ làm tâm hồn của bạn được thoải mái hơn nhiều. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hướng dẫn kỹ thuật gieo hạt giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc cúc chi trắng. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp hạt giống cúc chi trắng chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc chi trắng

Thứ sáu: Cúc chi hỗn hợp nhiều màu

Cúc chi hỗn hợp nhiều màu là loại cúc phát triển từ cúc trắng nhằm mang đến cho người yêu hoa thêm sự lựa chọn. Cúc chi nhiều màu không quá nổi bật với vẻ bề ngoài nhưng lại mang một sức sống mãnh liệt, hoa có thời gian tàn lâu nhất, và ngay cả khi tàn thì hoa vẫn không bị rụng rơi.

Đặc điểm của cúc chi hỗn hợp nhiều màu là có chiều cao từ 20 – 30 cm, thời gian nở hoa từ 70 – 80 ngày, nảy mầm chỉ sau 5 – 7 ngày. Hoa có thể được trồng và nở quanh năm, có sức chịu lạnh, chịu nhiệt cực tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gieo trồng.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu một vườn hoa hay chậu hoa cúc chi hỗn hợp nhiều màu này. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống hôm nay để được hướng dẫn cách gieo hạt giống, cách trồng, cách chăm sóc để hoa có thể phát triển và nở đẹp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp hạt giống hoa chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc chi hỗn hợp nhiều màu

Thứ bảy: Cúc đài loan

Hoa cúc đài loan hay còn gọi là hoa cúc lùn, có nguồn gốc từ Đài Loan. Hiện nay hoa được trồng rộng rãi ở Việt Nam để trồng chậu, bồn hoa, ban công để làm cảnh hay để lấy bông cắm lọ. Hoa thường được trồng để trưng Tết tượng trưng cho phú quý và sự dư dả trong gia đình.

Đặc điểm Hoa cúc đài loan có thân thấp khoảng 30 – 40 cm, thích hợp với khí hậu nhiệt đới, có thể sinh trưởng khi thiếu ánh nắng mặt trời. màu sắc của hoa rất đa dạng và bắt mắt, được phối trộn bởi nhiều màu khác nhau. hoa cúc đài loan thích hợp trồng trong chậu hơn. nếu biết cách trồng, hạt sẽ nẩy mầm sau tuần đầu tiên. Và chỉ trong vòng 60 - 70 ngày, những chậu hoa đủ màu sắc sẽ đua nhau nở trong ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu một vườn hoa hay chậu hoa đài loan tuyệt đẹp này. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống hôm nay để được hướng dẫn cách gieo hạt giống, cách trồng, cách chăm sóc để hoa có thể phát triển và nở đẹp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp hạt giống hoa chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường.  Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc đài loan

Thứ tám: Cúc huân chương

Cúc huân chương:  các loại hoa cúc đẹp không thể thiếu cúc huân chương, bỏi hình dáng, đặc tính rất đặc biệt với ý nghĩa nhất định. Thuộc loài thân cỏ, sống một hoặc hai năm. Có dạng thân rễ, hơi ngắn. Từ rễ, lá mọc thành bụi. Lá có hình kim hoặc dạng ovan hình kim, màu xanh vàng hoặc lá có kẽ, mặt sau có lớp lông mao dày đặc. Loại hoa này cho hoa lớn có nhiều màu sắc, đặc biệt là ban ngày với ánh nắng mặt trời chiếu rọi hoa sẽ nở rộ còn ban đêm ở những nơi thiếu ánh sáng thì hoa này sẽ khép lại. Cánh hoa dạng lưỡi, hoa có các màu như trắng, vàng, cam, đỏ và màu hỗn hợp, bề mặt cánh hoa sáng ánh. Ở gốc hoa có đốm mắt màu đậm và vòng màu giống như huân chương nên được gọi là cú huân chương. Hoa cúc huân chương tượng trưng cho lòng dũng cảm, sự nhiệt thành của người lính.

Nếu bạn là người yêu thích hoa cúc huân chương, hãy tự tay mình trồng một chậu hoa hay một vườn hoa cúc huân chương, với vẻ đẹp tuyệt vời của cúc huân chương chắc chắn sẽ làm tâm hồn của bạn được thoải mái hơn nhiều. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hướng dẫn kỹ thuật gieo hạt giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc cúc huân chương. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp hạt giống cúc huân chương chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc huân chương

Thứ chín: Cúc sao nhái kép

Cúc sao nhái kép hay còn gọi là hoa Cánh Bướm, hoa Sao Nháy, hoa Chuồn Chuồn, Cúc Chuồn Chuồn,.... là dạng cây thân thảo, mọc thành bụi, cao từ 50-80cm, hoa tròn, to mọc ở đỉnh ngọn, cuống hoa dài. Hoa sao nhái có thể được trồng quanh năm  nhưng  nở rộ nhất vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 6 (cuối xuân đến đầu thu) nên các bạn có thể bắt đầu gieo trồng hạt giống từ tháng 2 đến tháng 5 để có thể thưởng thức Sao Nhái ra hoa nhiều và đẹp nhất, các mùa khác có thể ra hoa nhưng hiệu suất hoa sẽ kém, màu không rực rỡ bằng. Loại hoa này càng có nhiều nắng hoa càng đậm màu.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu một vườn hoa hay chậu hoa cúc sao nhái kép tuyệt đẹp này. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống hôm nay để được hướng dẫn cách gieo hạt giống, cách trồng, cách chăm sóc để hoa có thể phát triển và nở đẹp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp hạt giống hoa chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc sao nhái kép

Thứ mười: Cúc sao nhái

Bên cạnh cúc sao nhái kép là cúc sao nhái với vẻ đẹp hoàn toàn khác. Không giống như sao nhái kép, sao nhái thường có cánh hoa mảnh mai hơn, giản dị hơn nhưng vẻ đẹp cũng không thua kém gì.

Đặc điểm của cúc sao nhái thường có chiều cao từ 60 – 80 cm, khoảng 60 – 70 ngày kể từ khi gieo hạt là hoa đã nở rồi, và thường 5 – 7 ngày sau khi gieo là hoa đã nảy mầm. Hoa dễ trồng, dễ chăm sóc, chịu được mọi thời tiết nên có thể trồng được quanh năm.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu một vườn hoa hay chậu hoa cúc sao nhái này. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống hôm nay để được hướng dẫn cách gieo hạt giống, cách trồng, cách chăm sóc để hoa có thể phát triển và nở đẹp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp hạt giống hoa chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc sao nhái

Thứ mười một: Cúc su si

Cúc su si: cũng là một trong các loại hoa cúc đẹp. Đây là loại cây thân thảo, dạng bụi, cao 25-30cm, hoa to, đẹp, dày cánh, có nhiều màu, chủ đạo là màu cam và màu vàng, đường kính hoa từ 3-5cm.

Cúc su si có thể trồng quanh năm cây rất dễ sinh trưởng phát triển, ít bệnh tật, có khả năng chịu lạnh tốt nên thường được trồng vườn, trồng luống cắt cành mà không phải lo che chắn và chăm sóc.

Nếu bạn là người yêu thích hoa cúc su si, hãy tự tay mình trồng một chậu hoa hay một vườn hoa cúc su si, với vẻ đẹp tuyệt vời của cúc su si chắc chắn sẽ làm tâm hồn của bạn được thoải mái hơn nhiều. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hướng dẫn kỹ thuật gieo hạt giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc cúc su si. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp hạt giống cúc su si chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường.  Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc su si

Thứ mười hai: Cúc vạn thọ

Cúc vạn thọ: Cây thân thảo hàng năm, cao đến 0,5 m. Cây mọc dạng bụi, thân mềm, phân nhiều cành nhánh. Lá đơn, xẻ thùy sâu tận gân nhiều lần dạng lông chim. Phiến lá không lông, có tuyến to và thơm. Hoa nhỏ màu vàng hoặc pha đỏ viền vàng, đẹp.

Về thời gian ra hoa của cúc vạn thọ cũng rất ngắn tầm 60 – 70 ngày từ lúc gieo hạt là vạn thọ đã ra hoa. Nếu bạn cũng đang yêu thích loại hoa vạn thọ thì hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hỗ trợ cách gieo hạt giống, cách chăm sóc, và nhận hạt giống chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng.  Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc vạn thọ

Thứ mười ba: Cúc đồng tiền

Cúc đồng tiền: Cúc đồng tiền có rất nhiều loài, dựa vào tràng hoa mà chia ra loài hoa tràng rộng, tràng hẹp, đơn tràng, nhiều tràng. Cây cao 30 đến 40cm, cuống lá dài, lá tròn ngắn hình thìa, mặt sau lá có lông nhung màu trắng. Hoa mọc ở đầu cuống, màu đỏ, hồng, vàng, vàng da cam, đường kính hoa trên10cm. Nở hoa quanh năm, nhiều nhất là vào mùa hè và thu. Cả cây hoa cúc đồng tiền có thể làm thuốc chữa bệnh. Loài hoa này tượng trưng cho cá tính mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt  và sự ngây thơ trong sáng.

Về thời gian ra hoa của cúc đồng tiền cũng rất ngắn tầm 90 – 100 ngày từ lúc gieo hạt là đồng tiền đã ra hoa. Nếu bạn cũng đang yêu thích loại hoa đồng tiền thì hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hỗ trợ cách gieo hạt giống, cách chăm sóc, và nhận hạt giống chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng.

Trên đây, Thế Giới Hạt Giống đã chia sẻ với các bạn các loại hoa cúc đẹp nhất hiện nay. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hay muốn hướng dẫn về các gieo hạt giống, cách trồng và chăm sóc các loại hoa cúc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc đồng tiền

Địa chỉ liên hệ Thế Giới Hạt Giống

Thế Giới Hạt Giống được biết đến là cửa hàng cung cấp hạt giống hàng đầu tại Việt Nam trong những năm qua. Tại cửa hàng của chúng tôi có đầy đủ các loại mặt hàng hạt giống hoa, rau, củ, quả.

Chất lượng tốt – Tỷ lệ nảy mầm cao – Giá thành phải chăng – Phục vụ nhiệt tình – Giao hàng nhanh chóng là những điểm mạnh đã tạo nên thương hiệu của Thế Giới Hạt Giống trên thị trường.

Với tiêu chí kinh doanh: “Mang lại giá trị đích thực cho từng khách hàng”. Chúng tôi hi vọng sẽ luôn được quý khách tín nhiệm và sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong thời gian tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẾ GIỚI HẠT GIỐNG

Địa Chỉ Số nhà 51 - Ngõ 87 Nguyễn Khang - P.Yên Hòa - Q. Cầu Giấy - TP Hà Nội

Điện thoại: 096.3992.091 - 090.1767.184

Mail: Thegioihatgiong.NET

Website: http://thegioihatgiong.net/

Bình luận

Hotline: 094.890.72.76
Facebook
Zalo: 094.890.7276