Hướng dẫn thanh toán tại cửa hàng Thế Giới Hạt Giống

Hướng dẫn thanh toán tại cửa hàng Thế Giới Hạt Giống

Thế Giới Hạt Giống là cửa hàng bán hạt giống uy tín trong nhiều năm qua. Tại cửa hàng hạt giống của chúng tôi hiện nay có đầy đủ các loại hạt giống từ Hoa đến Rau, Củ, Quả. Là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng đang có nhu cầu mua hạt giống chất lượng tốt nhất với tỷ lệ nảy mầm trên 80% với giá cả phải chăng.

Với thương hiệu uy tin trong nhiều năm qua cùng Slogan: “Mang mầm xanh đi muôn nơi.!” Chúng tôi đã chính thức thành lập website mang tên :Thegioihatgiong.net nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ở xa không tiện tới cửa hàng bán hạt giống của chúng tôi.

Với quy trình đặt hàng online đơn giản cùng hệ thống thanh toán tiện lợi. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng gần xa.

Để hiểu rõ hơn về quy trình thanh toán tại cửa hàng hạt giống của Thế Giới Hạt Giống. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng :”Hướng dẫn thanh toán tại cửa hàng Thế Giới Hạt Giống”.

Phương thức thanh toán tại cửa hàng hạt giống:

Phương thức nhận hàng – thanh toán

Phương thức nhận hàng – thanh toán tại cửa hàng bán hạt giống của chúng tôi được hiểu như sau. Quý khách chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng. Gồm những cách sau:

+ Với khách hàng ở gần có thể qua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để chọn lựa, mua và thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng của chúng tôi.

+ Với những khách hàng ở Nội Thành Hà Nội. Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách. Khi quý khách nhận được hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi.

+ Với những khách hàng ở xa, Chúng tôi sẽ chuyển SHIPCODE qua COD của VIETTEL hoặc bưu điện. Khi quý khách nhận được hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng cho quý khách.

Phương thức thanh toán trả trước.

Phương thức thanh toán trả trước tại cửa hàng hạt giống của chúng tôi được hiểu như sau. Khi quý khách đặt hàng tại Thế Giới Hạt Giống, quý khách có thể chuyển tiền trước thông qua các cách sau:

+ Với những khách hàng muốn nhận hàng nhanh thông qua nhà xe có tuyến tại các bến xe của Hà Nội. Quý khách sẽ thanh toán tiền trước cho nhà xe, khi nhân viên giao hàng của chúng tôi gửi hàng qua nhà xe cho quý khách chúng tôi sẽ nhận tiền thanh toán của quý khách.

+ Quý khách có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách thông qua các cách giao hàng khác nhau phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách như gửi qua nhà xe, gửi qua bưu điện, hay gửi qua Viettel.

(Lưu ý: Khi quý khách sử dụng phương thức thanh toán trả trước, quý khách sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với phương thức thanh toán khi nhận hàng).

Các tài khoản ngân hàng quý khách có thể chuyển tiền:

Tài khoản ngân hàng ABC

- Số tài khoản: 176665349

- Họ tên tài khoản: Lê Văn Biên

- Chi nhánh: ACB Huỳnh Phúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội

Khi chuyển khoản ghi rõ: Thanh toán đơn hàng hạt giống đã đặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác nhận lại họ và tên, địa chỉ, số điện thoại và đơn hàng của quý khách.

Tài khoản ngân hàng Vietcombank:

- Số tài khoản: 0711000266585

- Họ tên tài khoản: Lê Văn Biên

- Chi nhánh: Vietcombank Hà Nội

Khi chuyển khoản ghi rõ: Thanh toán đơn hàng hạt giống đã đặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác nhận lại họ và tên, địa chỉ, số điện thoại và đơn hàng của quý khách.

(Khi quý khách gửi tiền nhớ ghi rõ nội dung thanh toán và chụp màn hình thanh toán để đối chiếu với Thế Giới Hạt Giống nếu có điều gì xảy ra)

Cam kết cửa hàng bán hạt giống – Thế Giới Hạt Giống.

  1. Thế Giới Hạt Giống là cửa hàng bán hạt giống tin cậy trong nhiều năm qua. Với thương hiệu uy tín của mình. Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng như sau:
  2. Giao hàng tận nơi cho quý khách. Khi quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận đơn hàng và ghi gõ thông tin của quý khách để giao hàng tận nơi cho quý khách.
  3. Giao đúng mặt hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao đúng mặt hàng, chủng loại, chất lượng hạt giống mà quý khách đã đặt.
  4. Giao đúng cam kết. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại cửa hàng hạt giống của chúng tôi. Chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất.
  5. Cơ sở đã đăng ký kinh doanh. Hiện tại cửa hàng của chúng tôi đã đăng ký kinh doanh với bộ công thương nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng.
  6. Chịu mọi trách nhiệm. Nếu chúng tôi có làm sai, chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Lời cảm ơn từ cửa hàng Thế Giới Hạt Giống.

Thế Giới Hạt Giống trân trọng gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng hạt giống trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và sử dụng các loại hạt giống do chúng tôi cung cấp là động lực cho cửa hàng Thế Giới Hạt Giống phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Hi vọng với  Hạt giống chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo – Giá cả phải chăng – Đa dạng hạt giống – Bảo hành vượt trội – Hướng dẫn chi tiết – Hậu mãi chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng Thế Giới Hạt Giống trong thời gian tới.

Chúng tôi sẽ luôn tìm những loại hạt giống mới với giá cả phải chăng để gửi tới quý khách hàng, luôn hoàn thiện dịch vụ của mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

Thế Giới Hạt Giống – Trân thành cảm ơn quý khách hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng tại Thế Giới Hạt Giống

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẾ GIỚI HẠT GIỐNG

Địa Chỉ Số nhà 51 - Ngõ 87 Nguyễn Khang - P.Yên Hòa - Q. Cầu Giấy - TP Hà Nội

Điện thoại: 096.3992.091 - 090.1767.184

Mail: Thegioihatgiong.NET

Website: http://thegioihatgiong.net/

Bình luận

Hotline: 094.890.72.76
Facebook
Zalo: 094.890.7276