Hạt Giống Hoa Mimosa

HẾT HÀNG

Xuất xứ : Đức

Số lượng : 10 Hạt

Tỉ lệ nảy mầm : >80%

Màu sắc : Hồng

Thời gian ra hoa : 60 - 70 ngày

Giá : đ

HẠT GIỐNG HOA MIMOSA

Giới thiệu về hạt giống hoa mimosa

HẠT GIỐNG HOA MIMOSA hiện nay được Cừa hàng Thế Giới Hạt Giống cung cấp với đảm bảo hạt giống chất lượng, tỷ lệ nảy mẩm cao, cho hoa đẹp.

Mimosa có tên khoa học là Acacia Podalyriaefolia Cunn Mimosaceae. Hoa Mimosa là loài hoa biểu tượng cho sự khiêm nhường, và thể hiện một tình yêu thầm kín, nhẹ nhàng.

Hạt giống hoa mimosa là loại cây thân gỗ, lá hình o-van và phần dưới lá có lớp màu trắng bạc như phấn trắng, có hoa mọc thành từng trùm vung nở với sắc đẹp quyến rũ với hàng trăm cánh nhỏ li ti.

Mua hạt giống hoa Mimosa tại Shop Thế Giới Hạt Giống uy tín, giá rẻ:

Xuất xứ: Đức

Số lượng: 10 Hạt

Tỉ lệ nảy mầm: >80%

Màu sắc: Hồng

Thời gian ra hoa: 60 - 70 ngày

Giá bán: 30.000đ

Cách gieo trồng hạt giống hoa Mimosa:

Bước 1:

- Ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 10 – 15 giờ

- Chuẩn bị đất trồng là loại đất sạch, giàu dinh dưỡng, tơi xốp với khả năng thoát nước tốt.

Bước 2:

- Gieo hạt trực tiếp xuống đất rồi phủ một lớp mỏng lên trên hạt giống. Dùng bình nước phun sương tưới nước lên trên để tạo độ ẩm cho đất giúp hạt giống hoa Mimosa nảy mẩm và phát triển nhanh, tốt nhất.

Bước 3:

- Cây hoa Mimosa là loài cây rất ưa ẩm bởi vậy hàng ngày nên tưới nước đều đặn 1- 2 lần để đảm bảo giữ ẩm cho đất cho cây phát triển.

- Khi hình thành cây non trong vòng 25 ngày nên để cây ở nơi có bóng râm, mát, nửa nắng. Và khi cây phát triển thì để cây tiếp xúc với ánh nắng 6-8 giờ đồng hồ trong 1 ngày.

Là loài hoa đẹp, hoa Mimosa mang đến cho bạn và gia đình những chậu hoa xinh xắn, đẹp mắt để trang trí tạo nên cho không gian sống thêm tràn ngập sự tươi trẻ, sức sống đặc biệt hạt giống Mimosa còn được nhiều bạn trồng với mục đích làm thuốc chữa bệnh bởi các bộ phận của cây hoa Mimosa có nhiều công dụng rất tốt cho chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.

111

Thật tuyệt vời, vừa góp phần tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, vừa có công dụng tốt cho sức khỏe hạt giống Mimosa hiện nay được rất nhiều người yêu thích và nếu bạn muốn sở hữu những hạt giống hoa Mimosa chất lượng, tiêu chuẩn nhất hãy liên hệ với Shop Thế Giới Hạt Giống để được cung cấp với giá tốt nhất.

địa chỉ bán hạt giống Mimosa uy tín hiện nay, Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn loại hạt giống nhập khẩu với chất lượng được kiểm định kỹ lượng đảm bảo hạt giống đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định để bạn có thể tự tay trồng hạt giống Mimosa và có những chậu hoa Mimosa đẹp nhất.

Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Hotline: 094.890.72.76
Facebook
Zalo: 094.890.7276