Hạt Giống Hoa Hồng Xuân

Thông tin hạt giống:

+ Xuất xứ: Đức; Tỷ lệ nảy mầm: >80%; Độ thuần: 99%;  Màu sắc: Nhiều màu

+ Thời gian gieo trồng: Mùa xuân, thu, đông; Nơi trồng: Trong chậu, thùng xốp, ngoài ruộng, vườn

+ Nhiệt độ gieo: 10-30 độ C; Nhiệt độ sinh trưởng: 15-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày; Thời gian ra hoa : 80 - 90 ngày

+ Chiều cao cây: 30 - 50 cm; Số lượng hạt: 50 hạt/ gói; Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm.

Xuất xứ : Việt Nam

Số lượng : 50 hạt

Tỉ lệ nảy mầm : >80%

Màu sắc : Nhiều màu

Thời gian ra hoa : 80 - 90 ngày

Giá : 25.000 đ

Giới thiệu hạt giống hoa hồng xuân

Hạt giống hoa hồng xuân là một trong những loài hoa được gieo trồng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Giống hoa có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, không yêu cầu cao về độ dinh dưỡng đất cũng như điều kiện chăm sóc nhưng lại cho những bông hoa tuyệt đẹp, rực rỡ với đa sắc màu. Nhiều cây đặc biệt ngay trên một bông hoa có nhiều màu sắc khác nhau được pha trộn một cách hài hòa với nhau tạo nên nét cuốn hút một cách kỳ lạ.

Hoa hồng xuân rất thích hợp gieo trồng ở những vùng có không khí mát hoặc lạnh, cây có chiều cao từ 30 – 50cm, đường kính bông 3 – 5cm, thời gian ra hoa nhanh chỉ khoảng 80 – 90 ngày. Rất thích hợp trồng trong chậu, luống hoa, thảm hoa làm vật trang trí tuyệt đẹp.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua hạt giống hoa hồng xuân phục vụ cho nhu cầu gieo trồng của mình mà chưa tìm được cơ sở cung cấp uy tín. Hãy liên hệ với cửa hàng THẾ GIỚI HẠT GIỐNG để nhận được hạt giống chất lượng. Chúng tôi đảm bảo hạt giống hoa hồng xuân do chúng tôi cung cấp là giống F1, có xuất xứ từ Đức nên luôn đảm bảo hoa ra rất đẹp, độ nảy mầm cao, dễ trồng, dễ chăm sóc, phù hợp với khí hậu Việt Nam, sản phẩm được đóng gói và bảo quản cẩn thận, có tem nhãn mác rõ ràng nên quý khách hoàn toàn an tâm khi gieo trồng.

Thông tin hạt giống hoa hồng xuân

+ Xuất xứ: Đức

+ Tỷ lệ nảy mầm: >80%

+ Độ thuần: 99%

+ Màu sắc: Nhiều màu

+ Thời gian gieo trồng: Mùa xuân, mùa thu, mùa đông

+ Nơi trồng: Trong chậu, thùng xốp, ngoài ruộng, vườn

+ Nhiệt độ gieo: 10-30 độ C

+ Nhiệt độ sinh trưởng: 15-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày

+ Thời gian ra hoa : 80 - 90 ngày

+ Chiều cao cây: 30 - 50 cm

+ Số lượng hạt: 50 hạt/ gói

+ Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm.

Hướng dẫn cách trồng hoa hồng xuân bằng hạt

 • Mùa gieo trồng: Đối với hoa hồng xuân bạn có thể gieo trồng quanh năm. Tuy nhiên để đạt kết quả gieo trồng tốt nhất thì bạn nên gieo mùa xuân, thu, đông.
 • Đất trồng: Cây hoa hồng xuân là cây ưa loại đất tơi xốp, thoáng khí, thoát nước tốt, độ ẩm vừa phải. Bạn có thể chuẩn bị đất thịt trộn với mùn cưa, phân ủ hoai mục theo tỷ lệ 3:1:1 để tăng dinh dưỡng cho đất trồng cây. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đất dinh dưỡng bán sẵn trên thị trường để gieo trồng hồng xuân.
 • Nhiệt độ: Hồng xuân là loại hoa ưa khí hậu mát mẻ, ẩm ướt, nhiệt độ thích hợp để cho cây sinh trưởng và phát triển là từ 15 – 35 độ C.
 • Ánh sáng: Đây là loại cây ưa ánh sáng, có thể chịu được ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp nên bạn có thể gieo trồng ngoài trời, ngoài vườn, sân thượng, ban công,…
 • Xử lý hạt giống: Trước khi gieo hạt giống thì bạn nên xử lý qua bằng cách ngâm hạt giống trong nước ấm 2 sôi 3 lạnh trong khoảng 2 – 3 giờ để kích thích nảy mầm cho hạt. sau đó vớt hạt ra cho vào khăn ẩm để trong túi bóng buộc kín đến khi hạt giống nứt nanh rồi gieo hạt giống. Hoặc bạn cũng có thể gieo trồng trực tiếp mà không cần xử lý hạt giống.
 • Ươm gieo hạt giống: Sau khi đã chuẩn bị hỗn hợp đất ở trên, bạn cho hỗn hợp đất vào trong chậu hoặc thùng xốp, bạn cũng có thể gieo ngoài vườn, ruộng. Gieo hạt đều tay xuống sau đó phủ một lớp đất mỏng ở phía trên. Chú ý không phủ quá dày sẽ làm cây khó nảy mầm. Và tiến hành tưới ẩm bằng bình tưới phun sương
 • Quá trình nảy mầm: Sau khi gieo hạt giống bạn nên để đất ươm gieo hạt giống ở nơi có khoảng 50% ánh sáng mặt trời, duy trì tưới nước hằng ngày để tạo độ ẩm giúp hạt nảy mầm nhanh hơn. Sau khoảng 3 – 5 ngày thì hạt giống bắt đầu nảy mầm, lúc này bạn có thể để cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhiều hơn để cây cứng cáp và nhanh bén rễ.
 • Chuyển nơi trồng: Sau khi cây con cứng cáp thì bạn nên chuyển đến nơi trồng to rộng hơn, hoặc tỉa bớt cây để tạo độ thông thoáng giúp cây phát triển tốt hơn. Không nên trồng quá dày sẽ khiến cây phát triển kém.
 • Tưới nước cây trồng: Đối với cây hồng xuân thì bạn cần tưới nước đầy đủ, mỗi ngày vào sáng sớm, nên tưới nhẹ tay, tránh làm dập lá, bùn đất bắn lên lá và hoa, tránh tưới quá nhiều nước sẽ khiến cây bị úng.
 • Bón phân: Sau thời điểm chuyển nơi trồng hoặc tỉa cây tầm khoảng 15 – 20 ngày thì bạn tiến hành tưới hỗn hợp phân bón cho cây phát triển. có thể sử dụng 0,5g phân NPK với 1 lít nước tưới cho cây. Cứ khoảng 20 ngày bạn tưới phân 1 lần.
 • Phòng trừ sâu bệnh: Bạn nên thường xuyên vun xới gốc, loại bỏ sâu bệnh, nấm mốc, cỏ dại và cành  lá bị hỏng để phòng trừ sâu bệnh và giúp cây phát triển được tốt nhất.
 • Thời gian ra hoa: Sau khi gieo trồng khoảng 80 - 90 ngày thì hồng xuân bắt đầu ra hoa. Hoa có nhiều màu sắc như: Cam, Cam nhạt, Hồng, Hồng nhạt, Hồng đậm tạo nên nét cuốn hút riêng. Hoa thường bắt đầu ra hoa từ tháng 6 kéo dài đến hết tháng 9.

Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Hotline: 094.890.72.76
Facebook
Zalo: 094.890.7276