Hạt Giống Hoa Cẩm Tú Cầu

Hoa cẩm tú cầu là loại hoa hết sức đặc biệt bởi loại hoa này có thể cho ra nhiều mầu sắc khác nhau tùy vào độ PH của đất trồng hoa.

Xuất xứ : Đức

Số lượng : 10 Hạt

Tỉ lệ nảy mầm : >80%

Màu sắc : Nhiều màu

Thời gian ra hoa : 365 ngày

Giá : 40.000 đ
Giá KM: 30.000 đ

Giới thiệu hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là loài hoa quá quen thuộc với rất nhiều người Việt Nam, hoa được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng sang trọng, trang trí phòng khách hay hoa cầm tay của cô dâu.

Cẩm tú cầu cũng là loại hoa hết sức đặc biệt khi màu sắc của hoa phụ thuộc vào độ PH của đất. Đây cũng là loại cây thân mộc, ưa bóng râm, sống lâu năm, lá mọc đối, rất ưu khí hậu mát mẻ. Chính vì thế mà hoa đồng trồng rất nhiều ở các nước Đông Á và Châu Mỹ.

Bên cạnh đó hoa cẩm tú cầu còn mang một ý nghĩa đặc biệt đó là thể hiện tình cảm chân thành và biết ơn sâu sắc. Cũng chính vì thế mà hoa cẩm tú cầu được trưng bày khá nhiều vào dịp tết nguyên đán.

Vẻ đẹp cuốn hút, rất có ý nghĩa, cực kỳ dễ trồng và chăm sóc. Cẩm tú cầu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích trồng hoa tại nhà. Nếu bạn đang muốn tự tay gieo trồng những chậu hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để nhận được hạt giống hoa cẩm tú cầu chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hướng dẫn kỹ thuật gieo hạt giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc hạt giống để cây có thể sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất.

Đặc điểm hạt giống hoa cẩm tú cầu:

+ Tên gọi khác: Dương tú cầu

+ Tên gọi tiếng anh: Hydrangea, Hydrangeaceae

+ Xuất xứ: Đức

+ Số lượng : 10 Hạt

+ Tỉ lệ nảy mầm : >80%

+ Màu sắc : Nhiều màu

+ Thời gian nảy mầm: 7 – 10 ngày

+ Thời gian ra hoa : 365 ngày

+ Độ sâu gieo hạt: Phủ 1 lớp đất mỏng tầm 1cm.

+ Chiều cao cây trưởng thành: 15 - 25 cm

+ Điều kiện: Thích hợp nơi có khí hậu mát mẻ, ánh mặt trời đầy đủ

+ Đất trồng: Đảm bảo độ tươi xốp, thoái nước tốt, giàu chất dinh dưỡng.

+ Lượng nước: Tưới nước trung bình, cần đất ẩm là được.

+ Nơi trồng: Có thể trồng trong vườn, trong chậu đặt ở ban công, phòng làm việc, phòng khách.

Kỹ thuật gieo hạt giống hoa cẩm tú cầu

+ Chuẩn bị đất:

Bạn là người có điều kiện hãy mua đất trồng cây TRIBAT (Bởi loại đất này vừa tươi xốp lại có chất dinh dưỡng sẵn nên rất thích hợp để trồng), hoặc bạn có thể chuẩn bị đất gieo hạt như sau: 3 phần đất + 1 phần tro + 1 phần trấu + Phân NPK đem trộn đều. Bạn cũng có thể chuẩn bị đất gieo trồng như sau: 3 phần đất + 1 phần mùn cưa + 1 phần sơ dừa + phân NPK trộn đều.

Tránh lựa chọn đất trồng quá khô, hoặc đất có nhiều phần cát, có độ PH quá cao để tránh hạt khó nảy mầm.

Nên chọn đất có khả năng thoát nước tốt, độ pH đạt 5.5 – 6.5.

+ Xử lý hạt giống:

Hạt giống hoa cẩm tú cầu do Thế Giới Hạt Giống cung cấp đã được xử lý trước khi đóng bao nên bạn không phải xử lý hạt giống nữa. Mà có thể trực tiếp đem ra gieo trồng

+ Tiến hành gieo trồng:

Sau khi chuẩn bị đất, chúng ta tiến hành gieo trồng hạt giống. Bằng cách bạn có thể cho đất vào bầu, khay hay chậu. Hoặc bạn cũng có thể chuẩn bị đất ngoài vườn.

Sau đó rắc hạt giống lên chốc và phủ 1 lớp đất mỏng tầm 1cm lên chốc hạt và phủ 1 lớp rơm hay mùn cưa lên. Để khi phun tới hạt của bạn không bị nổi lên mặt đất.

Nên gieo ở bóng dâm, tránh trường hợp tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ làm cây dễ bị chết hoặc phát triển không tốt. Và nên tưới 2 – 3 ngày / lần để đất gieo trồng luôn được giữ ẩm. Trường hợp trời hanh khô, dễ bị mất nước thì nên tưới 1 lần / 1 ngày bằng bình phun Sương.

Lưu ý: Nên sử dụng bình phun sương để tưới cho cây, để tránh trường hợp hạt bị trôi, bị lún sâu xuống đất ảnh hưởng tới tỷ lệ và thời gian nảy mầm.

Kỹ thuật chăm sóc hoa cẩm tú cầu

- Tưới nước: hãy thường xuyên tưới nước cho cây thường xuyên, thời gian tốt nhất để tưới nước chính là vào buổi sáng sớm hoặc vào chiều tố mát mẻ. Nếu là vào mùa khô, ít mưa thì bạn càng phải chăm chỉ tưới nước cho cây hơn,

- Bón phân: khi khi gieo hạt được khoảng 6 tuần thì tiến hành bón phân để cung cấp dinh dưỡng cho cây. Thế nhưng không nên bón phân cho cây, nếu không cây cũng sẽ bị chết và phát triển không được tốt lắm. Chú ý lúc tưới thì nên rải phân ở quanh gốc và tiến hành bón phân vào cây rồi tưới nước ngay.

- Kỹ thuật tỉa cành: Vào mùa đông nên tỉa cành cho cẩm tú cầu, còn nếu không thì nên để vào mùa xuân. Bạn nên tỉa ở đốt thứ 6 của cây để giúp tạo độ thông thoáng và hoa sẽ ra nhiều, hoa to vào mùa sau.

- Cách đổi màu cho hoa: màu của hoa cẩm tú cầu mix có thể thay đổi theo độ pH có trong đất. Loại đất trung tính thì hoa sẽ là màu trắng sữa, còn có độ pH > 7 thì hoa có màu tím hoặc là màu hồng,...Loại cẩm tú cầu mix thì hãy thoải mái để thay đổi màu sắc của hoa đi nhé.

Cẩm tú cầu mix cho hoa đẹp, được nhiều người trồng. Bạn có thể mua hạt giống hoa cẩm tú cầu mix chất lượng về gieo hạt để ngắm hoa tự trồng nhé. Thế Giới Hạt Giống sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn hạt giống tốt nhất.

Địa chỉ bán hạt giống hoa cẩm tú cầu

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẾ GIỚI HẠT GIỐNG

Địa Chỉ Số nhà 51 - Ngõ 87 Nguyễn Khang - P.Yên Hòa - Q. Cầu Giấy - TP Hà Nội

Điện thoại: 096.3992.091 - 090.1767.184

Mail: Thegioihatgiong.NET

Website: http://thegioihatgiong.net/

Xem thêm:

Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

→ Sản phẩm liên quan

s-fs-ms-ss-ts-ys-z

hotline